Giới thiệu

Get&Go là chuỗi cửa hàng đồ ăn, đồ uống nhượng quyền thuộc dự án phát triển của CTCPTM ACT Việt Nam. 𝐆𝐄𝐓&𝐆𝐎 – Vinh hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

🤔 MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG HAY MÓN ĂN GIÁ RẺ?

Đâu là tiêu chí mà bạn lựa chọn?

Bạn có thường lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của các món đồ ăn, đồ uống ngoài hàng quán? Bạn thường ưu tiên món ăn giá rẻ hay món ăn chất lượng tốt khi mua đồ ăn ở ngoài?

Tại 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨, chúng mình luôn tự hào vì từng món đồ ăn, đồ uống tại quán có đều nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với nguyên liệu được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng.

✨ Có thể bạn đã nghe qua về gà rán MoMo tại 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 là gà tươi 100% cùng gia vị nhập từ đối tác Hàn Quốc, đặc biệt nói không với gà đông lạnh. Tuy nhiên, bấy nhiêu thông tin chắc chắn vẫn chưa đủ để làm hài lòng các vị khách quan tâm đến chất lượng đồ ăn. Bởi vậy, chúng mình xin tiết lộ thêm 1 vài “bí mật”: Gà của 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 được nhập từ thương hiệu Thịt sạch CP, đều đặn 2 ngày nhập gà 1 lần với số lượng vừa đủ. Gà nhập về được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp để miếng gà luôn giữ được độ tươi. Hơn thế nữa, các món gà của 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 chỉ được làm khi có đơn đặt hàng, hoàn toàn không chiên, rán trước. Như vậy, khách hàng của chúng mình sẽ luôn được thưởng thức những miếng gà tươi ngon, bên trong thì mềm, ẩm, thơm, ngọt, bên ngoài thì giòn rụm và không hề bị ngấm dầu.

✨ Ngoài ra, caramel và tất cả các món đồ uống tại 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 (nước ép, sinh tố, trà hoa quả, trà sữa, sữa chua, sữa dừa, cà phê, cốt dừa) đều được nhập nguyên liệu từ 2 thương hiệu có tiếng trên thị trường là Queen Caramel và Namas.

Bên cạnh chất lượng đồ ăn, đồ uống, 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 còn thường xuyên cho ra mắt các món mới vô cùng hấp dẫn như:

🍕 Pizza bò bằm

🍕 Pizza thịt xông khói

🥗 Salad chay

🥗 Salad cà chua dưa chuột

🥗 Salad gà chiên

🥣 Tokbokki xào cay

🥣 Tokbokki chả cá

🥣 Canh tokbokki phô mai

🍗 Má đùi gà chiên cay ngọt/chua ngọt

🍗 Má đùi gà chiên sốt phô mai

🍗 Má đùi nướng cay/không cay

🍗 Má đùi nướng phô mai.

✨ Không những thế, dịch vụ giao hàng của 𝐆𝐞𝐭&𝐆𝐨 là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gọi điện vào số 𝟎𝟗𝟖 𝟏𝟒𝟔 𝟗𝟖 𝟖𝟗 hoặc nhắn tin vào page Get&Go Fast Food – Drinks để đặt hàng còn lại cứ để chúng mình lo.

____________________________________________________________________

𝐆𝐄𝐓&𝐆𝐎 – Vinh hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

🛵 Freeship toàn khu vực Thạch Thất.

🛎️ Giờ phục vụ: 8h00 – 22h30.

🏫 Địa chỉ: Thôn 3 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội.

📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟖 𝟏𝟒𝟔 𝟗𝟖 𝟖𝟗.