Café Edna

40.000 

Café Edna là một dạng café cốt dừa có vị đắng nhẹ của hạt café rang xay và vị ngọt, bùi béo của nước cốt dừa

Mô tả
5/5 - (6 bình chọn)

Café Edna là một trong những món đồ uống yêu thích của mọi người nghiện café. Không đắng như Espresso, không ngọt như Capuchino, Edna vừa có vị đắng xen lẫn vị ngọt từ sữa và béo từ nước cốt dừa. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác của bạn ngay từ lúc nhấp ngụm đầu tiên.

Xem thêm:  

Pha Café Edna như thế nào là đúng cách?

Cafe Edna

Nguyên liệu

Để pha được một lý Café Edna chúng ta cần những nguyên liệu sau:

+ 30ml sữa đặc

+ 20ml sữa tươi

+ 40ml nước cốt dừa

+ 10ml nước đường

+ 220gr đá

+ 50ml nước cốt café

Cách pha chế

Cách pha chế cafe Edna khá đơn giản

Cho tất cả nguyên liệu sữa đặc, sữa tươi, nước cốt dừa, đường và đá vào máy xay để xay nhuyễn hỗn hợp. Hỗn hợp pha được sẽ có độ sánh vừa phải, có mùi thơm và vị ngọt béo đặc trưng của sữa dừa.

Cho hỗn hợp ra ly/tách. Dùng nước cốt café đánh bông lên để tạo bọt, đặt lên trên cùng. Vậy là chúng ta đã hoàn thành.

Có thể bạn quan tâm:

Lời Kết

Hầu hết các món đồ uống liên quan tới café đều sử dụng rất ít nguyên liệu đi kèm. Vì nếu quá lạm dụng các nguyên liệu kết hợp sẽ làm mất đi vị thơm từ hạt café rang xay và vị đắng vốn có của nó. Tuy cách làm đơn giản, nhưng hương vị tách Café Edna đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Món này ngon nhất khi uống lạnh.

Đến Get&Go, order một ly Café Edna và set bánh mì que Hải Phòng là lựa chọn buổi sáng chất lượng và hấp dẫn, cho bạn khởi đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Review